Our Founder

ENGLISH GUJARATI

LATE. SHRI SUMANTLAL B. PAREKH

Designation - Founder of Mandal

Native Place - Sarbhon
Taluka-Bardoli,
Dist-Surat

Date of Birth - 21-1-1935

Education - B.A
Job - (Post Master) Post Office,Surat


LATE. SHRI DINUBHAI H. PAREKH

Designation - President

Native Place - Bardoli
Dist-Surat

Date of Birth - 17-3-1924

Education - Intermediate
Job - (Accountant) Swaraj Ashram ,Bardoli


LATE. SHRI RAMANLAL T. PAREKH

Designation - Vice President of Mandal

Native Place - Kadod
Taluka-Bardoli,
Dist-Surat
Current city-Surat

Date of Birth - 4-9-1932

Education - S.S.C
Job - L.I.C Branch Manager,Surat


LATE. SHRI NATAVARLAL N. PAREKH

Designation - Vice President of Mandal

Native Place - Haldharu
Taluka-Kamrej,
Dist-Surat

Date of Birth - 1-3-1925

Job - Jwellary Bussiness & Agriculture


SHRI NAVINCHANDRA I. PAREKH

Designation - Mantri of mandal

Native Place - Rander
Taluka-Surat,
Dist-Surat

Date of Birth - 8-3-1934

Education - S.S.C
Job - Agriculture department,Surat.


LATE. SHRI VINODCHANDRA M. PAREKH

Designation - Accountant

Native Place - Mandavi
Taluka-Bardoli,
Dist-Surat
Current city- Surat

Date of Birth - 17-8-1941

Education - Inter Arts
Job - United India Insurence,Surat


LATE. SHRI MANILAL N. PAREKH

Designation - Karobari Sabhya

Native Place - Sarbhon
Taluka-Bardoli,
Dist-Surat
Current City-Surat

Date of Birth - 15-4-1924

Education - Std 8
Job - (Accountant) Text tile market,Surat


LATE. SHRI SUMANTLAL N. PAREKH

Designation - Karobari Sabhya

Native Place - Haldharu
Taluka-Kamrej,
Dist-Surat

Date of Birth - N/A

Education - S.S.C
Job - Jwellary Bussiness & Agriculture


LATE. SHRI DINMANISHAKAR G. PAREKH

Designation - Karobari Sabhya

Native Place - Sarbhon
Taluka-Bardoli,
Dist-Surat

Date of Birth - N/A

Education - S.S.C
Job - Jwellary Bussiness


LATE. SHRI INDRAVADAN C. PAREKH

Designation - Karobari Sabhya

Native Place - Mota
Taluka-Bardoli,
Dist-Surat

Date of Birth - 26-2-1928

Education - S.S.C
Job - Auditer Revenue Department,Surat


LATE. SHRI JIVIBEN N. PAREKH

Designation - Karobari Sabhya

Native Place - Rander
Dist-Surat

Age - 50 years


Job - Homemaker


LATE. SHRI BHADRAKANT I. PAREKH

Designation - Karobari Sabhya

Native Place - Valod
Taluka-Bardoli,
Dist-Surat

Age 60 years

Job - Retaired Talati,Vankaner,Bardoli


સ્વ. શ્રી સુમંતલાલ બી. પારેખ

હોદ્દો - મંડળના સ્થાપક

મૂળ ગામ :-સરભોણ
તાલુકો -બારડોલી ,
જિલ્લા - સુરત

જન્મ તારીખ-૨૧-૧-૧૯૩૫

શિક્ષણ - બી.એ.
નોકરી - (પોસ્ટ માસ્ટર) પોસ્ટ ઓફિસ, સુરત


સ્વ . શ્રી દીનુભાઇ એચ. પારેખ

હોદ્દો - પ્રમુખ

મૂળ ગામ :- બારડોલી
જિલ્લા - સુરત

જન્મ તારીખ-૧૭-૩-૧૯૨૪

શિક્ષણ - ઇન્ટરમિડિયેટ
નોકરી - ( હિસાબનીશ ) સ્વરાજ આશ્રમ બારડોલી


સ્વ . શ્રી રમણલાલ ટી. પારેખ

હોદ્દો - મંડળના ઉપપ્રમુખ

મૂળ ગામ :-કડોદ
તાલુકા-બારડોલી
જિલ્લો -સુરત
વર્તમાન શહેર-સુરત

જન્મ તારીખ-૪-૯-૧૯૩૨

શિક્ષણ - એસ.એસ.સી
નોકરી - એલ.આઇ.સી. શાખા મેનેજર, સુરત


શ્રી નવીનચંદ્ર આઈ. પારેખ

હોદ્દો - કારોબારી મંત્રી

મૂળ ગામ :- રાંદેર
જિલ્લો - સુરત

જન્મ તારીખ-૮-૩-૧૯૩૪

શિક્ષણ - એસ.એસ.સી.
નોકરી - કૃષિ વિભાગ , સુરત


સ્વ . શ્રી વિનોદચંદ્ર એમ. પારેખ

હોદ્દો - હિસાબનીશ

મૂળ ગામ :- માંડવી
તાલુકા-બારડોલી,
જિલ્લો-સુરત,
વર્તમાન શહેર- સુરત

જન્મ તારીખ-૧૭-૮-૧૯૪૧

શિક્ષણ - ઇન્ટર આર્ટ્સ
નોકરી - યુનાઇટેડ ઇન્ડિયા ઇન્સ્યુરન્સ સુરત


સ્વ . શ્રી નટવરલાલ એન. પારેખ

હોદ્દો - મંડળના ઉપપ્રમુખ

મૂળ ગામ :-હલધરુ
તાલુકા-કામરેજ,
જિલ્લો-સુરત

જન્મ તારીખ-૧-૩-૧૯૨૫

નોકરી - સોનીકામ નો ધંધો + ખેતીવાડી


સ્વ . શ્રી મણિલાલ એન. પારેખ

હોદ્દો - કારોબારી સભ્ય

મૂળ ગામ :- સરભણ
તાલુકો -બારડોલી
જિલ્લો - સુરત
વસવાટ - સુરત

જન્મ તારીખ-૧૫-૪-૧૯૨૪

શિક્ષણ - ધોરણ ૮
નોકરી - ( હિસાબનીશ ) ટેક્સ્ટ ટાઇલ માર્કેટ સુરત


સ્વ. શ્રી સુમંતલાલ એન. પારેખ

હોદ્દો - કારોબારી સભ્ય

મૂળ ગામ :- હલધરુ
તાલુકા-કામરેજ,
જિલ્લો-સુરત

જન્મ તારીખ -

શિક્ષણ - એસ.એસ.સી
નોકરી- સોનીકામનો ધંધો & ખેતીવાડી


સ્વ. શ્રી દીનમણિશંકર જી. પારેખ

હોદ્દો - કારોબારી સભ્ય

મૂળ ગામ :- સરભણ
તાલુકા-બારડોલી,
જિલ્લો- સુરત.

જન્મ તારીખ - N/A

શિક્ષણ - એસ.એસ.સી
નોકરી - સોનીકામ નો ધંધો


સ્વ . શ્રી ઈન્દ્રવદન સી. પારેખ

હોદ્દો - કારોબારી સભ્ય

મૂળ ગામ :- મોતા
તાલુકા-બારડોલી,
જિલ્લા-સુરત

જન્મ તારીખ-૨૬-૨-૧૯૨૮

શિક્ષણ - એસ.એસ.સી
નોકરી- ઓડિટર રેવન્યુ વિભાગ, સુરત.


સ્વ. શ્રી જીવિબેન એન. પારેખ

હોદ્દો - કારોબારી સભ્ય

મૂળ ગામ :- રાંદેર
જિલ્લો-સુરત

ઉંમર - ૫૦ વર્ષ


નોકરી- ગૃહિણી


સ્વ. શ્રી ભદ્રકાંત આઈ. પારેખ

હોદ્દો - કારોબારી સભ્ય

મૂળ ગામ :- વાલોડ
તાલુકા-બારડોલી,
જિલ્લો-સુરત

ઉંમર 60 વર્ષ

નોકરી- નિવૃત તલાટી, વાંકાનેર, તાલુકો - બારડોલી , જિલ્લો -સુરત